Các ý kiến mới nhất

Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

PHAN_THI_TRANH_LUAN_namThai_Nam_Minh.flv GIAO_LUU_KIEN_THUC_NAM_THAI_NAM_MINH.flv WP_20160115_013.flv WP_20160115_041.flv WP_20160115_038.flv PHIM_TU_LIEU_NET_CHU_NET_NGUOI.flv

ĐỒNG HỒ

Dong Ho:

Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Nam Thái

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÁI

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÁI HƠN 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH Trường Tiểu học Nam Thái thuộc xã Nam Thái, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, vị trí nằm ở trung tâm xã Nam Thái, là trường có cái nôi “ Hiếu học, trọng thầy - Viết chữ đẹp”. Nhà trường được chia tách từ trường PTCS Nam Thái từ năm 1992, lúc đó, điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường còn chưa đầy đủ. Đời sống của cán bộ,...